Giới thiệu

logo2

Công ty TNHH Tiến Thắng được thành lập ngày 30/6/2004, theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4902000737 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp với chức năng ngành nghề chính là: Tư vấn thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt nội thất, cung cấp thiết bị viễn thông, điện tử… Sau hơn 4 năm thành lập, hội đồng thành viên đã quyết định đổi tên công ty, tăng vốn điều lệ và bổ sung thêm ngành nghề.

Công ty TNHH Nội Thất Tiến Thắng được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu cấp đổi Mã số doanh nghiệp: 3500662896 vào ngày 31/10/2008. Vốn điều lệ đăng ký là : 4.500.000.000 VND (Bốn tỷ năm trăm triệu đồng).

Qua 15 năm thành lập, TIẾN THẮNG đã là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động chính như: Tư vấn thiết kế, sản xuất, cung cấp, thi công trang trí nội thất. Tiến Thắng đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và tài chính vào các lĩnh vực hoạt động sau:

Tư vấn thiết kế và giám sát thi công:

– Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng.
– Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở.
– Tư vấn thiết kế nhà hàng, khách sạn.
– Thi công trang trí nội thất Văn phòng, nhà ở, nhà hàng, khách sạn.

Khách hàng được tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo về cách bố trí nội thất, trang thiết bị sao cho phù hợp với không gian kiến trúc, kết hợp giữa màu sắc, các loại vật liệu khác nhau tạo nên một không gian kiến trúc, nội thất hiện đại, trẻ trung.

Khách hàng còn được tư vấn về cách sử dụng những nguyên vật liệu có kích thước, số lượng, kiểu dáng cho phù hợp với mức đầu tư hiệu quả nhất. Tư vấn cách sử dụng sản phẩm nội thất được bền đẹp mãi theo thời gian tránh những tác động xấu của môi trường.

  Sản xuất và thương mại:

– Sản xuất đồ gỗ trong xây dựng.
– Sản xuất giường, tủ, bàn ghế, tủ, kệ bằng gỗ các loại.
– Mua bán đồ điện gia dụng, hệ thống chiếu sáng, thiết bị thu thanh, thu hình, máy văn phòng, linh kiện điện tử, viễn thông, vật liệu trải sàn, mành rèm…

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên và công nhân lành nghề. NỘI THẤT TIẾN THẮNG sẽ không ngừng lắng nghe những đóng góp đầy thiện chí của Quý khách hàng để tiếp tục phấn đấu nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ. Chúng tôi cam kết sẽ theo đuổi đến cùng mục tiêu đem lại sự hài lòng cao nhất có thể cho Quý khách hàng.

Bảo hành nội thất

Công ty chúng tôi có đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm uy tín và chất lượng hàng đầu, công ty nội thất Tiến Thắng chúng tôi đang và đã cung cấp cho khách hàng những giá trị đã cam kết thành công nhất

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TIẾN THẮNG
TIEN THANG INTERIOR Co.,Ltd

Trụ sở & Showroom: 39 Lê Lợi, P.4, Tp.Vũng Tàu
Điện thoại: 0254. 3541091/3526778/
Fax: 0254. 3541318/3540074
Điện thoại di động: 0913 758 494
Email: [email protected][email protected]

Website: http://www.tienthangfurniture.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tienthangfurniture/